Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

  Cửa kính thủy lực bản lề sàn

  Thông tin chi tiết :

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

  Xưởng SX: Số 43 Đường Quang Tiến, tổ Giao Quang, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, HN 
  Điện thoại: 
  0903254929 – 0982 015 159

  Email: noithatnhimai@gmail.com  - Wbesite: noithatvaxaydung.com 

  1. Cửa kính thủy lực là gì?

  a. Thế nào là kính cường lực? Kính cường lực là kính thường, sau khi gia công cắt mài cạnh, hoặc khoét lỗ xong sẽ được đưa vào lò tôi kính và được tôi ở nhiệt độ cao theo thời gian và độ dày tấm kính. Ví dụ kính dày 12ly sẽ tôi lâu hơn kính dày 8ly và 10ly. Sau khi được tôi trong lò trong thời gian nhất định, lúc này các tinh thể kính được găn kết lại chắc chắn hơn và cứng hơn kính trước khi tôi. Sau thời gian tôi kính sẽ ra lò và được làm nguội nhanh bằng khí mát để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do hiệu ứng xuất nhiệt. Sau khi tôi thì kính cường cường lực cứng hơn và có thể chịu được sự va chạm mạnh và cứng hơn kính thường từ 5 -6 lần.

  b. Tại sao gọi là cửa kính Thủy lực?

  Cửa cường lực khi được sử dụng làm cửa đi lại sẽ phải dùng loại phụ kiện chuyện dụng cho cửa. Trong đó bộ bản lề cửa là bản lề thủy lực, tức là bản lề mở hai chiều tự động đóng lại sau khi có người mờ đi ra vào, chạy bằng dầu thủy lực nên goi là bản lề thủy lực hay cửa kính thủy lực. Loại cửa này khi đóng hay mở đều được trợ lực rất tốt do dầu thủy lực trong bản lề được đặt âm sàn nên có thể điều chỉnh việc đóng cửa nhanh hay chậm. Do các tính năng ưu việt mà cửa thủy lực mang lại nên hiện nay như cầu sử dụng loại cửa này rất nhiều, đặc biệt là các cửa hàng mặt phố kinh doanh về thời trang, trưng bày.... và các văn phòng làm việc có người ra vào liên tục hai chiều. 


  Vậy kính cường lực an toàn hay không?
  Kính cường lực được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn nên nó khá an toàn trong môi trường sử dụng nhẹ nhàng. Trong trường hợp rủi ro bị vỡ thì nó sẽ vỡ vụn thành đống như hạt ngô chứ không vỡ thành mảnh lớn nên không gây sát thương quá nghiêm trọng. Đây là một trong những điểm an toàn nhất của kính cường lực. 


   

  2. Đặc điểm nổi trội của cửa kính thủy lực!
  - Kính cường lực thường chịu lực gấp 4 - 5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
  - Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nở…
  - Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.
   

  3. Ứng dụng của cửa kính thủy lực trong cuộc sống
  - Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực.
  - Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

  Mẫu kính cường lực sử dụng kết hợp khung nhôm hệ Việt pháp làm vách ngăn trong phòng làm việc của Tổng Công ty Lương Thực Miền bắc tại Hà Nội

  Mẫu cửa kính cường lực lắp hệ trượt treo sử dụng phụ kiện Inox chạy trên ống Inox phi 25

  Kính cường lực sử dụng làm cabin kính tắm 


  cua-thuy-luc-ban-le-san
  cửa thủy lực bản lề sàn
   

  4. Khi lắp đặt cửa kính thủy lực phụ kiện bao gồm:
  - Kẹp góc trên - dưới cửa thủy lực
  - Kẹp kính chữ L cửa thủy lực
  - Khóa sàn cửa thủy lực
  - Bản lề âm sàn cửa thủy lực
  - Tay nắm cửa thủy lực 

  - Ngõng trên cửa thủy lực

  Những phụ kiện này  được nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn

  Mời quý khách thàm khảo Báo giá cửa kính cường lực

  - Báo giá cửa nhôm hệ việt pháp 

  - Báo giá cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu 


  Lưu

  Bình luận: