Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
  • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

Giới thiệu về thanh nhự UPVC là gì

2021-03-18 15:15:25

1. Nhựa uPVC là gì?
Nhựa uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là một Polyvinyl Chlorua chưa được nhựa hoá gồm các thành phần:
+ Polymers Arylic -> tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh.
+ Nhóm chất ổn định -> giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím.
+ Chất sáp -> dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh Profile có bề mặt nhẵn bóng.


mặt cắt thanh Nhựa upvc
 

      2 .Thanh Profile gồm bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia được đưa vào máy trộn để tạo hỗn hợp PVC. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy đùn. Tại đây máy sẽ gia nhiệt và định hình tạo khuôn dạng các thanh Profile. Trước đó, theo các thông số của thanh Profile được nhập vào hệ thống máy tính. Hệ thống sẽ tự động tính toán khối lượng nguyên liệu cùng lượng bột màu cần thiết trong nguyên liệu để tạo thanh profile theo yêu cầu chuẩn.
      Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an tòan.
      Nhựa uPVC (Ultra PVC) là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Thanh nhựa uPVC  chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy. Ngoài ra, uPVC là loại thanh nhựa có các tính năng khác như :
-Không bị ôxy hóa,
-không bị co ngót,
-không bị biến dạng theo thời gian.

Mặt cắt thanh nhựa uPVC

Thanh nhựa uPVC được sản xuất, khi sản xuất cửa nhựa lõi thép.
 

        Loại thanh nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt thanh nhựa uPVC này.
Các ứng dụng của thanh nhựa chịu nhiệt uPVC là dùng làm ra các dòng sản phẩm ca nha lõi thép cao cấp ( cửa nhựa upvc ). Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ nhựa , cửa đi nhựa , vách ngăn PVC , vách nhựa pvc , hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố.
       Thanh Profile hãng SHIDE hoặc thanh SEA cửa Tập đoàn nhựa Đông Á (Việt Nam) cấu trúc dạng hộp với lõi thép gia cường làm tăng khả năng chịu lực và tính cách âm, cách nhiệt.
Thanh Profile SHIDE hoặc SEA định hình từ uPVC  có cấu trúc dạng hộp, gân, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.
Profile SHIDE hoặc SEA khác với các loại Profile  thông thường, là một Polyviny Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần:
- Acrylic Polymers tạo cho nhựa sự bền chắc, chịu được va đập mạnh;
- các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím;
- sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng, đẹp.
Chúng tôi sử dụng các thanh Profile định hình từ uPVC của hãng SHIDE thuộc tập đoàn Nhựa Đông Á (Việt Nam) với uy tín trên 50 năm hoạt động và là nhà sản xuất, cung cấp thanh profile hàng đầu tại Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0982015159 – 0903254929

Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Các bài cùng chuyên mục