Tổ 5 Phường Phú La – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

noithatnhimai@gmail.com – cuanhuaupvc.info@gmail.com

 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng
 • Cty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhi Mai - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Xây Dựng

  Tìm hiểu về kính dán an toàn 2 lớp

  Thông tin chi tiết :

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHI MAI

   Số 43 Đường Quang Tiến – Phường Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0982.015.159 - 0903254929 - 02466.529834

  Email: noithatnhimai@gmail.com - xaydungnhimai@gmail.com

  Wbesite: noithatvaxaydung.com - noithatvaxaydung.vn

  - Chúng tôi đơn vị trực tiếp sản xuất thi công lắp đặt các loại cửa kính cường lực; vách kính cường lực, cửa nhôm xingfa; cửa nhôm việt pháp; cửa nhựa lõi thép; vách kính cabin nhà tắm; lan can kính; mái kính cường lực.

       1. Kính dán là gì? kính dán có bao nhiêu lớp? 

        Kính dán an toàn bao gồm việc kết hợp hai hay nhiều tấm kính được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB - Poly Vinyl Butylen dạng film. Lớp lót này thể hiện tính an toàn ưu việt của kính dán an toàn, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối. Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé. Kính dán an toàn có khả năng chống sự thâm nhập của người hay sự tác động từ bên ngoài và bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội khác.

          Kính dán an toàn 6,38mm có thể được hiểu là hai lớp kính 3mm dán lại với nhau công với lớp flim có độ dày 0,38mm. tổng độ dày tấm kính sau khi dán lại là 6,38mm, như vậy gọi là kính dán an toàn 6,38mm. 

        Ngoài ra có thể dán các loại kính dày hơn như 4mm, 5mm, 6mm hoặc dán hai lớp kính dán an toàn lại với nhau. Hoặc có thể dán hai hoặc 3 lớp kính cường lực lại với nhau, loại này thường ứng dụng cho các vách khổ lớn, kính chống đạn....

         2. Ưu điểm của kính dán an toàn 2 lớp

  Độ an toàn: Tăng tối đa độ an toàn, khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng.

  Độ an ninh: Kính dán toàn có xu hướng chịu được tác động lớn. Trong các kết cấu nhiều lớp, kính dán an toàn có khả năng chống được đạn (Kính dán chống đạn), vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, kính dán an toàn chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong (Kính dán chống đột nhập).

  Kính dán 2 lớp an toàn chỉ bị rạn khi bị vỡ.

  Độ bền cao: Kính dán an toàn đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Sẵn sàng đối chọi với điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng lâu dài.

  Khả năng cách âm: Tính năng giảm âm của lớp film PVB đã khiến kính dán an toàn có khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn từ các loại phương tiện giao thông và các loại tiếng ồn không mong muốn khác.

  Điều khiển năng lượng mặt trời: Với việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau, kính dán an toàn có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng Mặt trời, nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

  Ngăn tia cực tím: Kính dán an toàn có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá.

  Kính dán an toàn 6,38mm filmm màu ứng dụng cho cửa nhôm hệ việt pháp

  Bảo vệ chống thiên tai: Kính dán an toàn có thể đóng vai trò ngăn ngừa thương  vong  hay  thiệt hại cho con người và tài sản khi xảy ra bão, động đất  hay các vụ nổ. Kính có xu hướng giữ nguyên trong khung khi chịu tác động.

  Phẳng lý tưởng: Khi kết hợp dán ghép kính nổi phẳng với lớp  màng film PVB tạo ra những sản phẩm kính dán với độ phẳng lý tưởng, mang đến cho người sử dụng hình ảnh trung thực khi nhìn thấu qua.

  Sự thay thế hoàn hảo: Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

  Đa dạng trong thiết kế kiến trúc: Kính dán an toàn có thể được ghép từ các loại kính có độ dày khác nhau, kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau, đặc tính khác nhau, kính cản nhiệt...) và các loại film có độ dày, màu sắc đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong sử dụng kính kiến trúc.

   

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm kính dán an toàn

  Độ dày tấm kính tiêu chuẩn

  3mm - 19 mm

  Độ dày lớp film PVB tiêu chuẩn

  0,38 mm;0,76 mm;1,52 mm;3,04 mm

  Độ dày kính dán tối đa sau khi dán

  80 mm

  Màu sắc của lớp film PVB tiêu chuẩn

  Không màu, xanh dương, xanh lục, màu đồng, màu xám, trắng mờ và trắng sữa   ( có sẵn các màu và các kiểu đặc biệt theo các loại lớp lót VANCEVA)

  Màu sắc của tấm kính nổi tiêu chuẩn

  Không màu, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lục, màu đồng, màu xám, màu xanh đen.

  Kích thước tối đa

  2.500 mm(rộng) x 6.000 mm(dài)

  Kích thước tối thiểu

  100 mm(rộng) x 300 mm(dài)

  Kính dán an toàn khi bị vỡ

  3. Những thông số và chỉ tiêu kỹ thuật kính dán an toàn 2 lớp hoặc nhiều lớp 
   

   

  Độ dày (mm)

   

  Lớp kính dán

   

  Ghi chú

  4.38

  2

   

   

  Độ dày và quy cách ghép kính có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

  5.38

  2

  6.38

  2

  8.38

  2

  10.38

  2

  12.38

  2

  13.38

  2

  16.38

  2

  20.38

  2

  24.38

  2

  Màu sắc – Ký hiệu


  Màu sắc

  Ký hiệu

  Ghi chú

  Trắng trong

   

  Không màu

  Trắng sữa

   

  Thường gọi trắng đục

  Nâu trà

   

  Kính nâu trà

  Xanh đen

   

  Kính xanh đen

  Phun cát

   

  Phun cát 1 hoặc 2 mặt

  Xanh 01

  HL 01

  Thường gọi màu xanh lá cây

  Xanh 02

  HL 02

  Thường gọi màu xanh nước biển

  Kính dán nguyên khổ

  Độ dày
  (mm)

  Lớp kính dán

  Kích thước nguyên khổ

  1524 * 2134

  1829 * 2438

  2143 * 3048

  6.38

  3 + 0.38 + 3

  v

  v

   

  8.38

  4 + 0.38 + 4

  v

  v

   

  8.38

  3 + 0.38 + 5

  v

  v

   

  10.38

  5 + 0.38 + 5

  v

  v

  v

  Đặc điểm kỹ thuật

  Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700C.

  • Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.
  • Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước.
  • Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn (> 13.38mm) sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng. 


  Bình luận: